Tin tức sự kiện

child

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI VANCOUVER, HIỆP HỘI CÔNG NGHỆ BRISTISH COLUMBIA

27/11/2023

Sáng ngày 27.11, đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đoàn công tác tỉnh Bình Định đã đến thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver.

Tổng Lãnh sự Nguyễn Quang Trung đã tiếp, làm việc và thông tin với đoàn về các hoạt động của Tổng Lãnh sự quán.

image 29 Becamex Bình Định
Quang cảnh buổi làm việc

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thông tin khái quát đến Tổng lãnh sự, Hội doanh nhân Việt Nam tại Canada và bà con cộng đồng người Việt tại Vancouver về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là việc thu hút đầu tư nước ngoài tại Bình Định, những lĩnh vực tỉnh quan tâm, ưu tiên thu hút đầu tư; trao đổi với Tổng Lãnh sự về chương trình làm việc, tổ chức hội thảo của đoàn tại Vancouver, Canada. Trong chuyến thăm và làm việc tại Canada lần này, tỉnh Bình Định mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác với các đối tác Canada. Vì vậy, tỉnh mong muốn Tổng Lãnh sự tiếp tục nghiên cứu hỗ trợ, là cầu nối quan trọng giúp Bình Định kết nối, tìm kiếm cơ hội thu hút đầu tư của các đối tác Canada vào Bình Định nói chung và Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định nói riêng.

image 30 Becamex Bình Định
Ông Nguyễn Văn Lăng – Tổng Giám đốc Công ty CP Becamex Bình Định
tặng quà lưu niệm cho Tổng lãnh sự Nguyễn Quang Trung.

Trong khuôn khổ hoạt động của Đoàn công tác tỉnh Bình Định tại Canada, trong buổi sáng ngày 27.11, Đoàn cũng đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội công nghệ Bristish Columbia.

Tiếp và làm việc với đoàn, ông Brian Roberts, Phó Chủ tịch Hiệp hội đã cung cấp và trao đổi về những hoạt động của Hiệp hội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực.

image 31 Becamex Bình Định
Quang cảnh buổi làm việc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang và đại diện Công ty CP Becamex Bình Định đã trao đổi với Hiệp hội về những tiềm năng, thế mạnh của Bình Định, của Becamex Bình Định; đặc biệt là định hướng của Bình Định trong việc phát triển, thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung – Bình Định.

Phó Chủ tịch Lâm Hải Giang trân trọng đề nghị ông Brian Roberts hỗ trợ chia sẻ, trao đổi với các thành viên của Hiệp hội công nghệ Bristish Columbia về cơ hội đầu tư tại Bình Định trong thời gian đến.

Bài viết liên quan

360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến ...

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP KANSAI NHẬT BẢN

Sáng ngày 8/4/2024, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Ban Chấ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ IZUMISANO – NHẬT BẢN

Ngày 8/4/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản ( từ ngày 7 – 13/4/20...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ NGOẠI THƯƠNG ,CHLB ĐỨC ( BWA ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 12/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với Đoàn cô...

white