overlay

1 / 2

GIỚI THIỆU VÀ TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Becamex Bình Định là thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp.). Kế thừa bề dày kinh nghiệm và lịch sử hơn 40 năm phát triển của Tổng Công ty Becamex IDC, Becamex VSIP Bình Định được kỳ vọng sẽ trở thành hạt nhân lan tỏa thu hút đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Định.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty Đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết, hệ sinh thái Becamex hiện đang nắm giữ 19 công ty thành viên và công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: bất động sản, logistics, xây dựng, dịch vụ, thương mại, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, khai thác mỏ, y tế, giáo dục.

Giới thiệu
Giới thiệu

HIỂU VỀ CHÚNG TÔI

Mục tiêu của Becamex Vsip Bình Định là trở thành nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và hạ tầng giao thông hàng đầu tại Việt Nam. Tìm hiểu thêm về Becamex Vsip Bình Định thông qua video ngắn sau đây, trên hành trình đạt được các mục tiêu mới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Giới thiệu Xem video
Giới thiệu Giới thiệu

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Giới thiệu

Tầm nhìn: Nằm ở vị thế đầu tàu của Tỉnh Bình Định về phát triển Bất động sản Công nghiệp & Đô thị, Becamex Vsip Bình Định hướng đến phát triển dự án Phức hợp Khu Công Nghiệp, Đô thị, Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: 

Đối với khách hàng: Lợi ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho những thành công bền vững trong tương lai.

Đối với cán bộ, công nhân viên: Đặt con người là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, nơi mỗi nhân viên nhận thức nơi đây chính là gia đình thứ 2 của mình.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và niềm tự hào đối với Tổ Quốc

Giới thiệu Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu