ĐẦU TƯ HIỆN TẠI, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH

video Xem video
video Xem video
video Xem video
overlay

1 / 2

slide
slide
slide
TỔNG QUAN VỀ BECAMEX IDC VÀ HỆ SINH THÁI BECAMEX

NHÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) với hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trên các lĩnh lực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Khu đô thị và hạ tầng giao thông.

 

Từ thế mạnh cốt lõi là phát triển và quản lý các khu công nghiệp, Becamex hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái theo mô hình One-Stop Service: khu công nghiệp song hành đô thị, đảm bảo sự kết nối đồng bộ từ công nghiệp đến dịch vụ và thương mại.

 

Đến với hệ sinh thái Becamex, tất cả các nhu cầu làm việc và sinh hoạt của các nhà đầu tư và nhân viên từ các tiện ích hạ tầng đến các dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục hành chính,… đều được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ phần Becamex Bình Định

BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Công ty CP Becamex Bình Định tự hào là thành viên Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp). Thừa hưởng kinh nghiệm đáng tự hào và lịch sử lâu đời của Becamex IDC Corp, Becamex Vsip Bình Định được kì vọng trở thành hạt nhân lan tỏa thu hút đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Tỉnh Bình Định.

 

Đến với Becamex Vsip Bình Định, nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với mô hình vận hành và quản lý Khu Công Nghiệp & Đô Thị đồng bộ, hiện đại và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế đã được khẳng định với vị thế vững chắc tại Việt Nam.

hinh sinh thái
du-an
Dự án tiêu biểu
Xem tất cả all
cover

Khu Công nghiệp

Trọng Tâm Thu Hút Đầu Tư Của Tỉnh Bình Định Tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc xã Canh Vinh,...

more
cover

Khu TĐC – DC Hiệp Vinh 1A

NHÀ Ở CÔNG NHÂN (HIỆP VINH 1A) Từ năm 2022, sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người lao động số...

more
cover

Khu TĐC – DC Hiệp Vinh 1B

Dữ liệu đang được cập nhật…

more
cover

Khu TĐC – DC Hiệp Vinh 2

Dữ liệu đang được cập nhật….

more
cover

Khu TĐC – DC Tân Vinh

Dữ liệu đang được cập nhật….

more

Đối tác chiến lược

Với tiềm lực và chiến lược phát triển rõ ràng, Becamex VSIP Bình Định là đối tác của những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới.