Hoạt động sự kiện

child

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

09/02/2022

(SPL)- Sáng ngày 07/2 ông Nguyễn Phi Long Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cùng lãnh đạo các sở, ngành địa phương đã thăm và chúc tết tại Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định (huyện Vân Canh). Tại đây đoàn cũng đã đi kiểm tra toàn bộ dự án.

Báo cáo nhanh với Chủ tịch Nguyễn Phi Long kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 cùng phương hướng, nhiệm vụ của năm 2022, ông Nguyễn Văn Lăng Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Becamex Bình Định cho biết: Năm 2021 là năm có nhiều khó khăn thách thức đối với Công ty do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 cũng như suy thoái kinh tế toàn cầu tác động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tình hình thời tiết tương đối phức tạp cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định nói chung và Công ty cổ phần Becamex Bình Định nói riêng.

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

Ông Nguyễn Phi Long- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra quá trình hoành thiện dự án Becamex Bình Định

Mặc dù vậy, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như quyết tâm cao từ phía BGĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân của công ty, trong năm 2021 Công ty Cổ phần Becamex Bình Định vẫn phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Cụ thể: Hiện có 1.000 ha đất trong KCN Becamex Bình Định đã được kiểm kê và đạt 100% kế hoạch (trong đó có 607,2ha đã chi trả bồi thường với số tiền 219,3 tỷ đồng).

Đồng thời, công ty cũng tập trung đầu tư thi công hạ tầng, kỹ thuật trong KCN với 210 ha đủ điều kiện để giao mặt bằng thi công dự án cho các nhà đầu tư thứ cấp. Mục tiêu nhiệm vụ năm 2022 sẽ hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và chi trả tiền bồi thường cho 1.425 ha của khu công nghiệp gồm 4 khu tái định cư, dân cư. Triển khai thi công hoàn thiện kỹ thuật đạt 80% diện tích xây dựng hoàn thiện nhà máy xử lý chất thải, đường giao thông, điện lưới… đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư thuê đất.

Riêng tại 4 khu tái định cư – dân cư, công ty cũng sẽ đảm bảo 100% công tác xin giao đất có quyết định giao đất của Ban quản lý Khu kinh tế, đồng thời cấp đất tái định cư cho người dân tại các khu tái định cư cũng như tiếp cận tăng cường quảng bá, thu hút đầu tư.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long đánh giá cao kết quả mà công ty đã đạt được trong năm 2021. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị doanh nghiệp tiếp tục phát huy mọi nguồn lực nhanh chóng hoàn thiện việc bồi thường đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp, người dân bởi dự án, quảng bá thu hút đầu tư.

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

Ông Nguyễn Phi Long thăm tặng quà và chúc Tết cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Becamex Bình Định

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/binh-dinh-lanh-dao-tinh-tham-va-chuc-tet-cac-doanh-nghiep-tren-dia-ban-nhan-dipdau-xuan-nham-dan-2022-36234/

Bài viết liên quan

360

Công ty CP Becamex Bình Định tưng bừng khai trương đầu năm Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Quý Mão, Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2023 nhằm mùn...

white
360

Đoàn Công tác Chính quyền Bang Nebraska đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Định

Sáng 13/1, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn và đại diện lãnh đạo một số sở,...

white
360

CÔNG TY CP BECAMEX BÌNH ĐỊNH THAM DỰ HỘI THẢO KẾT NỐI GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN VÀ CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Chiều 17.12, Hội thảo kết nối giữa nhà trường với cộng đồng Doanh nghiệp và cựu người học năm 202...

white
360

Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hà Lan tại tỉnh Bình Định

Chiều ngày 04/11/2022, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Be...

white
360

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Úc

Sáng 18-10, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC và Công ty Becamex Bình Địn...

white