Hoạt động sự kiện

child

BÌNH ĐỊNH: LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

09/02/2022

(SPL)- Sáng ngày 07/2 ông Nguyễn Phi Long Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cùng lãnh đạo các sở, ngành địa phương đã thăm và chúc tết tại Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định (huyện Vân Canh). Tại đây đoàn cũng đã đi kiểm tra toàn bộ dự án.

Báo cáo nhanh với Chủ tịch Nguyễn Phi Long kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 cùng phương hướng, nhiệm vụ của năm 2022, ông Nguyễn Văn Lăng Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Becamex Bình Định cho biết: Năm 2021 là năm có nhiều khó khăn thách thức đối với Công ty do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 cũng như suy thoái kinh tế toàn cầu tác động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tình hình thời tiết tương đối phức tạp cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định nói chung và Công ty cổ phần Becamex Bình Định nói riêng.

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

Ông Nguyễn Phi Long- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra quá trình hoành thiện dự án Becamex Bình Định

Mặc dù vậy, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như quyết tâm cao từ phía BGĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân của công ty, trong năm 2021 Công ty Cổ phần Becamex Bình Định vẫn phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Cụ thể: Hiện có 1.000 ha đất trong KCN Becamex Bình Định đã được kiểm kê và đạt 100% kế hoạch (trong đó có 607,2ha đã chi trả bồi thường với số tiền 219,3 tỷ đồng).

Đồng thời, công ty cũng tập trung đầu tư thi công hạ tầng, kỹ thuật trong KCN với 210 ha đủ điều kiện để giao mặt bằng thi công dự án cho các nhà đầu tư thứ cấp. Mục tiêu nhiệm vụ năm 2022 sẽ hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và chi trả tiền bồi thường cho 1.425 ha của khu công nghiệp gồm 4 khu tái định cư, dân cư. Triển khai thi công hoàn thiện kỹ thuật đạt 80% diện tích xây dựng hoàn thiện nhà máy xử lý chất thải, đường giao thông, điện lưới… đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư thuê đất.

Riêng tại 4 khu tái định cư – dân cư, công ty cũng sẽ đảm bảo 100% công tác xin giao đất có quyết định giao đất của Ban quản lý Khu kinh tế, đồng thời cấp đất tái định cư cho người dân tại các khu tái định cư cũng như tiếp cận tăng cường quảng bá, thu hút đầu tư.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long đánh giá cao kết quả mà công ty đã đạt được trong năm 2021. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị doanh nghiệp tiếp tục phát huy mọi nguồn lực nhanh chóng hoàn thiện việc bồi thường đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp, người dân bởi dự án, quảng bá thu hút đầu tư.

Bình Định: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022

Ông Nguyễn Phi Long thăm tặng quà và chúc Tết cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Becamex Bình Định

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/binh-dinh-lanh-dao-tinh-tham-va-chuc-tet-cac-doanh-nghiep-tren-dia-ban-nhan-dipdau-xuan-nham-dan-2022-36234/

Bài viết liên quan

360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến ...

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP KANSAI NHẬT BẢN

Sáng ngày 8/4/2024, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Ban Chấ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ IZUMISANO – NHẬT BẢN

Ngày 8/4/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản ( từ ngày 7 – 13/4/20...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ NGOẠI THƯƠNG ,CHLB ĐỨC ( BWA ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 12/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với Đoàn cô...

white