Tin tức sự kiện

child

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN KURZ (CHLB ĐỨC) TẠI KCN BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

08/09/2023

Sáng 8/9, Tập đoàn KURZ đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định. Đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn Kurz (CHLB Đức) đầu tư tại Việt Nam và cũng là dự án công nghiệp đầu tiên triển khai tại  Becamex VSIP Bình Định.

image 2 Becamex Bình Định

KURZ là tập đoàn thuộc Cộng hòa Liên bang Đức, có uy tín hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm trang trí và bảo vệ bề mặt chất lượng cao, với giải pháp toàn diện về các sản phẩm điển hình như: màng hiệu ứng đa chiều (Holographic Effects); in ấn kỹ thuật số (Digital Printing); in nhiệt (Heat Transfer Printing); phủ màng trang trí trực tiếp lên sản phẩm (Direct Decoration) và in chuyển nhiệt cho sản phẩm dệt (Textile Heat Transfer)…

image 3 Becamex Bình Định

Nhà máy KURZ tại Việt Nam giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư 40 triệu USD, công suất lên đến 15 triệu m2 sản phẩm/năm bao gồm chủ yếu là màng phim Luxor và Alufin. Nhà máy tại Bình Định sẽ cùng với các nhà máy tại Malaysia và Trung Quốc giúp nâng tầm ảnh hưởng của Tập đoàn KURZ trong khu vực châu Á. Đây là bước đệm vững chắc đưa KURZ tham gia tích cực vào việc phát triển khu vực này, cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu bằng các sản phẩm chất lượng cao do KURZ thiết kế, phát triển và sản xuất.

image 4 Becamex Bình Định

Dự án Nhà máy Kurz Việt Nam khi đi vào hoạt động, không chỉ hứa hẹn mang lại những kết quả kinh tế mà còn là một dấu ấn quan trọng tạo đà cho công tác thu hút đầu tư lấp đầy các phân khu của KCN Becamex VSIP Bình Định góp phần đa dạng hóa các loại hình công nghiệp của Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bình Định nói riêng, nhất là dự án áp dụng công nghệ cao, sản phẩm chứa đựng hàm lượng tri thức lớn và có giá trị gia tăng cao, góp phần tác động tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Bài viết liên quan

360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến ...

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ DỰ LỄ KHÁNH THÀNH KHU CÔNG NGHIỆP, ĐÔ THỊ VÀ DỊCH VỤ BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH (GIAI ĐOẠN 1)

Sáng 4/3, Uỷ viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham dự và thực hiện nghi thức b...

white
360

CÔNG BỐ QUY HOẠCH TỈNH BÌNH ĐỊNH 2021 – 2030, TẦM NHÌN ĐẾN 2050

Sáng 23/12, tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Định thời kỳ 2021 – 2030,...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI VANCOUVER, HIỆP HỘI CÔNG NGHỆ BRISTISH COLUMBIA

Sáng ngày 27.11, đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biể...

white