Hoạt động sự kiện

child

CÔNG TY CP BECAMEX BÌNH ĐỊNH THAM DỰ HỘI THẢO KẾT NỐI GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN VÀ CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP NĂM 2022

17/12/2022

Chiều 17.12, Hội thảo kết nối giữa nhà trường với cộng đồng Doanh nghiệp và cựu người học năm 2022 do Trường Đại Học Quy Nhơn tổ chức.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Đình Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn, cho biết: Thời gian qua, trường đạt nhiều kết quả tích cực trong việc kết nối với Doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học; thực tập, thực tế và định hướng nghề nghiệp; tuyển dụng việc làm…

DSCF9286 Becamex Bình Định
Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn và đại diện các Doanh nghiệp đã thảo luận, đề xuất, định hướng nhiều giải pháp như: Nhu cầu nhân lực của các Doanh nghiệp tại khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo – cơ hội việc làm dành cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn; ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của trường đối với nhu cầu của cơ quan, Doanh nghiệp.

DSCF9317 Becamex Bình Định
Ông Nguyễn Văn Lăng – Tổng giám đốc Công ty CP Becamex Bình Đình trình bày tham luận tại hội thảo

Trong đó, lãnh đạo Công ty CP Becamex Bình Định tham dự Hội nghị đã trình bày bài tham luận với chủ đề: Nhu cầu nhân lực của các Doanh nghiệp tại khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên đưa ra những vấn đề, giải pháp, định hướng về nguồn nhân lực tại tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên nói chung. Với nguồn lực hiện tại và mạng lưới đối tác khách hàng trong và ngoài nước; Becamex VSIP Bình Định khẳng định cung cấp nguồn công việc dồi dào, đa dạng cho tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo lần này là một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết của Doanh nghiệp và cựu sinh viên trong quá trình đào tạo, xây dựng các ngành học phù hợp với thực tế, đáp ứng với nhu cầu của xã hội. Đồng thời nắm bắt, trao đổi thông tin về nhu cầu tuyển dụng, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên rèn luyện và trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo phục vụ cho quá trình học tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đào Văn Nguyên.

Bài viết liên quan

360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến ...

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP KANSAI NHẬT BẢN

Sáng ngày 8/4/2024, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Ban Chấ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ IZUMISANO – NHẬT BẢN

Ngày 8/4/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản ( từ ngày 7 – 13/4/20...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ NGOẠI THƯƠNG ,CHLB ĐỨC ( BWA ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 12/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với Đoàn cô...

white