Tin tức sự kiện

child

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

12/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Đài Loan do Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Trung Quốc với nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất đang tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.

image 1 Becamex Bình Định
Quang cảnh buổi hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, Ông Hà Thúc Duy Sang – Phó Tổng giám đốc Công ty Becamex Bình Định đã thông tin tổng quan vị trí địa lí, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bình Định cũng như khái quát về dự án Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định. Phát biểu tại hội nghị, ông đánh giá cao tiềm năng của các nhà đầu tư và mong muốn các Tập đoàn, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Đài Loan đầu tư nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực mà tỉnh Bình Định đang quan tâm thu hút đầu tư như : các dự án công nghiệp chế biến, chế tạo; logistics, công nghệ thông tin, lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường, các dự án tạo ra giá trị gia tăng cao…Tỉnh Bình Định phấn đầu cùng Becamex VSIP Bình Định không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư để trở thành “ điểm đến lý tưởng” đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

image 2 Becamex Bình Định
Ông Hà Thúc Duy Sang – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Becamex Bình Định phát biểu tại hội thảo

Tham dự hội thảo, ông Eric Wu – đại diện Công ty KPMG chuyên cung cấp dịch vụ , hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam với hơn 28 năm kinh nghiệm và 8.000 đối tác, khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia đã phát biểu chia sẻ những tiềm năng, thế mạnh của môi trường đầu tư tại Việt Nam cũng như sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam nói chung và Becamex VSIP Bình Định nói riêng.

image 3 Becamex Bình Định
Ông Eric Wu – Đại diện KPMG phát biểu tại hội thảo

Tại phiên trao đổi, thảo luận; đại diện Becamex VSIP Bình Định đã giải đáp các câu hỏi của các doanh nghiệp Đài Loan xoay quanh các vấn đề về thủ tục, chính sách đầu tư, ngành nghề thu hút đầu tư, nguồn nhân lực, cảng biển…. Becamex VSIP Bình Định khẳng định đối với nhà đầu tư tại dự án sẽ nhận được các hỗ trợ, chính sách ưu đãi tốt nhất đến từ chính quyền tỉnh Bình Định.

image 4 Becamex Bình Định
Chụp hình lưu niệm tại hội thảo

Bài viết liên quan

360

Bảo vệ: THUÊ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP

Không có trích dẫn vì bài này được bảo vệ.

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP KANSAI NHẬT BẢN

Sáng ngày 8/4/2024, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Ban Chấ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ IZUMISANO – NHẬT BẢN

Ngày 8/4/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản ( từ ngày 7 – 13/4/20...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ NGOẠI THƯƠNG ,CHLB ĐỨC ( BWA ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 12/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với Đoàn cô...

white