Hoạt động sự kiện

child

BECAMEX IDC TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM Ở KHU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19 THỚI HÒA

08/11/2021

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp Tết Trung thu, trong khi đó dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam. Mùa “trăng tròn” năm nay sẽ thật đặc biệt khi không có các hoạt động rước đèn phá cỗ và đặc biệt hơn nữa với nhiều em nhỏ đang điều trị tại các khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

Để mang Trung thu đến gần hơn với các em nhỏ, ngày 19-9, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y, bác sỹ Khu điều trị tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Khu Điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 1 Becamex Bình Định

Các em nhỏ vui mừng đón Trung thu sớm tại Khu Điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương; ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC; ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị uỷ Bến Cát; bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Bến Cát; bà Trần Thị Diễm Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương; ông Nguyễn Hoàn Vũ, Tổng Giám đốc Khu Điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà; Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa; cùng lãnh đạo các đơn vị, các y, bác sĩ, tình nguyện viên đến từ các đoàn công tác chi viện trong và ngoài tỉnh đang làm việc tại đây.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 2 Becamex Bình Định

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y bác sỹ Khu điều trị phát quà cho các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa.

Chương trình là tình cảm, là tấm lòng yêu thương của tỉnh Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC cùng các cô chú y, bác sĩ, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các tình nguyện viên dành cho hơn 1.200 cháu nhỏ đang điều trị tại đây. Cùng mong muốn các cháu được đón mùa trung thu rất đặc biệt này một cách vui vẻ, tự tin, để các cháu cố gắng hơn, tích cực hơn, vươn lên vượt qua dịch bệnh.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 3 Becamex Bình Định

Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ tại chương trình

Thay mặt đội ngũ 888 y, bác sĩ, tình nguyện viên đến từ các đoàn công tác trong và ngoài tỉnh, hiện đang làm việc tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hoà phát biểu, Bác sĩ Lê Ngọc Vũ, Giám đốc y khoa Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa chia sẻ: “Các cháu đang trải qua một mùa trung thu đặc biệt nhất trong đời, mùa trung thu không được sum vầy cùng gia đình người thân, không được vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa như mọi năm mà phải tham gia cách ly, điều trị để cùng cộng đồng xã hội sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Hôm nay, các cô chú có chút quà trung thu gửi đến tất cả các cháu với mong muốn mang đến niềm vui, phần nào đó giúp các cháu cảm nhận được không khí lễ hội truyền thống của quê hương trong tình yêu thương, sự quan tâm, sẽ chia của tất cả mọi người dành cho các cháu tại Khu điều trị này. Đối với tất cả cô chú tại đây, mỗi cháu được xuất viện đều là niềm vui, niềm tự hào vô cùng lớn lao. Chú xin chúc tất cả các cháu nhanh chóng hồi phục để trở về với gia đình, với trường lớp, với bè bạn, chúc các cháu luôn vui khoẻ, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích trong học tập”, bác sĩ Lê Ngọc Vũ nhắn nhủ.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 4 Becamex Bình Định

Ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương phát biểu động viên tinh thần các em nhỏ.

Phát biểu động viên tinh thần các em nhỏ tại khu điều trị, ông Nguyễn Lộc Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Trung thu năm nay các địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ không tổ chức các chương trình vui tết Trung thu như hằng năm để đảm bảo phòng, chống dịch, đó là một thiệt thòi đối với các cháu thiếu nhi. Mong rằng các cháu sẽ cùng nỗ lực tập trung bảo vệ sức khỏe, vượt qua dịch bệnh để kịp bước vào năm học mới, học tập thật giỏi, rèn luyện tốt và luôn chăm ngoan.”

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 5 Becamex Bình Định

Bé Lại Bảo Ngọc thay mặt các em nhỏ tại khu điều trị phát biểu cảm ơn tấm lòng của các cô chú lãnh đạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các cô chú y bác sĩ, anh chị tình nguyện viên đã quan tâm, chăm sóc cả vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ tại Khu điều trị Bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa.

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cháu tại Khu điều trị, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC, lãnh đạo Khu điều trị và các sở, ban ngành đã cùng các y bác sĩ đã trao tặng các phần quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại Khu điều trị.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 6 Becamex Bình Định

Nhiều phần quà ý nghĩa được Tổng công ty Becamex IDC chuẩn bị trao tới tay các em nhỏ.

Tết Trung thu đang đến gần và đã gần hơn với các cháu thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các y bác sỹ tại Khu điều trị. Trăng năm nay sẽ tròn hơn nữa khi các cháu sớm được trở về với gia đình và vui chơi, học tập cùng bạn bè đồng trang lứa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình “Tết trung thu cho thiếu nhi tại Khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương”:

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 7 Becamex Bình Định

Các em nhỏ tại khu điều trị bệnh nhân covid-19 Thới Hòa xếp hàng ngay ngắn, háo hức chờ đón những phần quà Trung thu.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 8 Becamex Bình Định

Hơn 1.200 phần quà được chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay các em nhỏ.

becamex idc trung thu cho tre em o khu dieu tri covid 9 Becamex Bình Định

Các em nhỏ cùng các y, bác sĩ, tình nguyện viên tại khu điều trị đều hân hoan đón tết Trung thu sớm trong hoàn cảnh đặc biệt mùa dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: kiemsat.vn

Bài viết liên quan

360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀI LOAN – TRUNG QUỐC

Sáng ngày 11/6/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đài Loan, Trung Quốc; Hội thảo xúc tiến ...

white
360

NGHỊ SĨ HẠ VIỆN QUỐC HỘI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 6.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP KANSAI NHẬT BẢN

Sáng ngày 8/4/2024, Đoàn công tác tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Ban Chấ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ IZUMISANO – NHẬT BẢN

Ngày 8/4/2024, trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản ( từ ngày 7 – 13/4/20...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ NGOẠI THƯƠNG ,CHLB ĐỨC ( BWA ) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Sáng 12/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với Đoàn cô...

white