Hoạt động sự kiện

child

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CP BECAMEX BÌNH ĐỊNH KHOÁ I, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

26/04/2023

Sáng này 25/4, Công đoàn cơ sở Công ty CP Becamex Bình Định đã tổ chức Đại hội Công đoàn Khoá I, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự đại hội có đồng chí Lê Từ Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn KKT tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn KKT tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Văn Lăng – Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty và toàn thể công chức, người lao động.

image 19 Becamex Bình Định

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn thời gian lâm thời từ năm 2021 đến nay và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi uỷ và Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn cơ sở đã có nhiều cố gắng trong củng cố tổ chức, tích cực bảo vệ lợi ích hợp pháp, nhân phẩm của ĐVNLĐ. Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVNLĐ; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước; đồng thời duy trì và đẩy mạnh các phong trào hoạt động ngày càng lớn mạnh, thiết thực, tạo nên môi trường sinh hoạt và lao động tích cực hăng say.

image 18 Becamex Bình Định

Tất cả công đoàn viên Công ty thật sự trở thành khối đoàn kết thống nhất, sáng tạo trong các phong trào và lĩnh vực chuyên môn, từng bước trưởng thành, khắc phục những khó khăn và phát huy những thuận lợi để hoạt động có hiệu quả, đóng góp vào thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Tuy nhiên, Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động như: Công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, pháp luật trong công chức, người lao động nhìn chung còn chưa thực sự sáng tạo về hình thức tuyên truyền, giáo dục; Hoạt động Công đoàn Văn phòng đã chủ động nhưng chưa có nhiều sáng tạo, chưa thu hút được đông đảo công đoàn viên tham gia; chưa có biện pháp tích cực để tăng nguồn thu cho hoạt động công đoàn và nâng cao đời sống cho đoàn viên công đoàn… Từ đó, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã dân chủ, sáng suốt, bầu ra được 5 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP Becamex Bình Định khoá I nhiệm kỳ 2023 – 2028.

image 17 Becamex Bình Định

Bài viết liên quan

360

BỘ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO BÙI THANH SƠN THĂM KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Chiều 23/4, Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí th...

white
360

CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THÁI LAN

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến đầu tư tại Thái Lan, sáng ngày 30.3, tại thủ đô Bangkok (Th...

white
360

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BÌNH ĐỊNH, BỈ – VIỆT NAM

Chiều tối 24.3, UBND tỉnh phối hợp với Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu...

white
360

TRƯỜNG ĐH QT MIỀN ĐÔNG PHỐI HỢP VỚI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH TRAO TẶNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO HỌC SINH LỚP 12 TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chiều ngày 10-03-2023, Trường Đại học Quốc tế Miền đông (EIU) đã đến làm việc tại Sở Giáo dục và ...

white
360

ĐOÀN CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ LAVAL – CANADA ĐẾN THĂM VÀ KHẢO SÁT TẠI BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

Chiều ngày 10/3, Đoàn công tác chính quyền thành phố Laval (Canada) do ông Bonnet Huor, Giám đốc ...

white